ชอบของฟรี! นาโปลีร่วมวงแย่งลายเซ็น "ดีบาล่า" เสริมรุก


ชอบของฟรี! นาโปลีร่วมวงแย่งลายเซ็น
นาโปลี เป็นทีมล่าสุดที่ตกเป็นข่าวให้ความสนใจอยากได้ตัว เปาโล ดีบาล่า หัวหอกทีมชาติอาร์เจนติน่าไปร่วมทีม หลังนักเตะหมดสัญญากับยูเวนตุส เป็นฟรีเอเยนต์อยู่ในขณะนี้


ดีบาล่า หมดสัญญากับทัพเบี่ยงโคเนรี่เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา และตอนนี้กำลังพิจารณาหาสังกัดใหม่อยู่ โดยมี อินเตอร์ มิลาน เป็นทีมเต็งได้ตัวไปครอง

รายงานล่าสุดจาก AS ออกมาอ้างว่า นาโปลี เป็นทีมล่าสุดที่ออกมาให้ความสนใจหัวหอกอาร์เจนไตน์ผู้นี้ หลังได้มีการติดต่อหาแจ้งถึงสถานการณ์ของสโมสรและค่าใช้จ่ายในการเซ็นสัญญา

ปัญหาของนาโปลีในตอนนี้คือ พวกเขาต้องการตัวรุกใหม่เข้ามาแทนที่ ดรีส เมอร์เท่นส์ และ ลอเรนโซ่ อินซิเญ่ สองสตาร์คนสำคัญที่ย้ายทีมในซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุด้วยว่า อินเตอร์ มิลาน ยังมีภาษีดีกว่าที่จะได้ตัวสตาร์วัย 28 ปีไปครอง โดยเชื่อกันว่า ทัพงูใหญ่จะเปิดการเจรจากับดีบาล่า ในสัปดาห์หน้า

ดีบาล่า เล่นให้ยูเวนตุสอยู่ 7 ปี เขาลงสนามไป 293 นัด ยิงได้ 115 ประตู คว้าแชมป์กับทีมไป 12 รายการ รวมถึงแชมป์เซเรีย อา 5 สมัยติดต่อกัน

ทั้งนี้ นาโปลี ยังมีข่าวสนใจเซ็นสัญญากับ เคราร์ด เดวโลเฟว อดีตปีกตัวจั๊ดของเอฟเวอร์ตัน และวัตฟอร์ด ที่ฤดูกาลที่แล้วประสบความสำเร็จอย่างสูงกับอูดิเนเซ่

อ่าน 70 ครั้ง