สยบข่าวย้าย!.."โบเว่น" ต่อสัญญาอยู่โยงค้อนถึงปี 2030


สยบข่าวย้าย!..
อยู่ด้วยกันยาว ๆ เลยเมื่อล่าสุด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยันผ่านเว็บไซต์สโมสรเซ็นสัญญาฉบับใหม่ จาร์ร็อด โบเว่น ยาวออกไปจนถึงปี 2030 อย่างเป็นทางการ

โบเว่น กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญของ เวสต์แฮม และเพิ่งถูกเรียกกลับไปติดทีมชาติอังกฤษสำหรับเกมที่จะพบกับ ออสเตรเลีย และ อิตาลี

ดาวเตะวัย 26 ปี ทำไป 45 ประตูจากการลงสนาม 166 นัดให้กับ "ขุนค้อน" นับตั้งแต่ย้ายจาก ฮัลล์ ซิตี้ ในปี 2020 รวมถึงประตูชัยในเกมยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ ที่เจอ ฟิออเรนติน่า อีกด้วย

"ผมดีใจมาก ๆ ที่ได้เซ็นสัญญาระยะยาวฉบับใหม่กับ เวสต์แฮม ทุกคนรู้ดีว่าสโมสรนี้มีความหมายต่อผมอย่างไร, เพราะงั้นการฝากฝังอนาคตจนถึงปี 2030 จึงมีความหมายต่อผมและครอบครัวมาก" โบเว่น กล่าว

ขณะเดียวกัน เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมเวสต์แฮม กล่าวหลังจบเกมที่เสมอ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าการต่อสัญญาของ โบเว่น ถือเป็นข่าวดีสำหรับสโมสร

"เขาทำได้ยอดเยี่ยมมากตั้งแต่อยู่ที่นี่ เขาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณคิดถึงพัฒนาการของเขาในฐานะรายบุคคล, เขาเริ่มต้นที่ เฮเรฟอร์ด, ย้ายไป ฮัลล์ และตอนนี้ในพรีเมียร์ลีก และได้รับโอกาสติดทีมชาติอังกฤษ ผมคิดว่าเขามีแต่จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เท่านั้น" มอยส์ กล่าว

อ่าน 541 ครั้ง