พร้อมลุย!.."แรชฟอร์ด" หวนลงซ้อมก่อนเยือนโคเปนเฮเก้น


พร้อมลุย!..
มาร์คัส แรชฟอร์ด ลงซ้อมพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ในวันนี้ (อังคาร) หลังพวกเขากำลังเตรียมตัวสำหรับเกมสำคัญในแชมเปี้ยนส์ลีก

เขาพลาดเกมชนะ ฟูแล่ม เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังพบกับอาการเจ็บตอนซ้อมและไม่ผ่านการทดสอบความฟิต แม้จะเดินทางไปเยือนเกมดังกล่าวพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม

อย่างไรก็ตามกองหน้าวัย 26 ปีไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานกลับมาลงสนามซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเจอกับ โคเปนเฮเก้น ในแชมเปี้ยนส์ลีก

นอกเหนือจาก แรชฟอร์ด แล้ว แมนฯ ยูไนเต็ด ยังได้นักเตะกลับมาลงซ้อมอีกรายนั่นคือ วิคตอร์ ลินเดเลิฟ ที่พบกับอาการป่วยและพลาดเกมพบ ฟูแล่ม ไปเช่นเดียวกัน

กระนั้น คาเซมิโร่ หายหน้าไปจากการซ้อมเพราะตอนนี้เขาเป็นนักเตะอีกรายที่ต้องรับการรักษาอาการเจ็บเช่นเดียวกับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ, ไทเรลล์ มาลาเซีย และ ลุค ชอว์

ส่วนในรายของ ค็อบบี้ ไมนู นั้นแม้จะไม่ได้ร่วมลงซ้อมกับทีมในวันนี้ แต่เขาก็ฟิตพร้อมและรอการตัดสินใจว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดใหญ่หรือจะไปลงสนามกับทีมเยาวชนแทน

ทีมของ เอริค เทน ฮาก พบกับความพ่ายแพ้ใน 2 เกมแรกของรอบแบ่งกลุ่ม แต่ก็เฉือนชนะ โคเปนเฮเก้น ไปได้ในเกมก่อนและจำเป็นต้องบุกไปคว้าชัยชนะที่เดนมาร์กเพื่อความหวังในการเข้ารอบ

อ่าน 560 ครั้ง