เนื้อหอม! หลายทีมผู้ดีส่งแมวมองเช็คฟอร์ม "กรีนวู้ด"


เนื้อหอม! หลายทีมผู้ดีส่งแมวมองเช็คฟอร์ม
เส้นทางอาชีพค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกของ เมสัน กรีนวู้ด อาจยังไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อมีรายงานว่าหลายทีมในอังกฤษเฝ้าติดตามผลงานของเขาแบบไม่ห่าง นับตั้งแต่ย้ายไปร่วม เกตาเฟ่ แบบยืมตัวเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

กรีนวู้ด โชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจตั้งแต่ย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปเล่นในลาลีกา โดยยิงได้ 2 ประตูและแอสซิสต์อีก 3 หนจาก 10 นัด

ล่าสุดตามรายงานจาก AS ระบุว่าทีมต่าง ๆ ในลีกสูงสุดอังกฤษได้ส่งแมวมองเพื่อเช็คฟอร์มของ กรีนวู้ด อยู่บ่อยครั้ง และเขาเพิ่งยิงสุดสวยให้ เกตาเฟ่ เอาชนะ อัลเมเรีย 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามความคาดหวังในการนำ กรีนวู้ด กลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกนั้นเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันสำหรับสโมสรในอังกฤษ

แมนฯ ยูไนเต็ด เลือกที่จะส่งเขาไปเล่นให้ เกตาเฟ่ แบบยืมตัว หลังเจอแรงกดดันจากแฟนบอลและทีมงาน แม้ว่าหัวหอกชาวอังกฤษพ้นข้อหาพยายามข่มขืน, ทำร้ายร่างกาย และพฤติกรรมบังคับ ก็ตาม

กรีนวู้ด กลายเป็นตัวหลักของ เกตาเฟ่ ในเวลานี้ เขาลงเป็นตัวสำรองใน 2 นัดแรก ก่อนออกสตาร์ทเป็นตัวจริง 8 เกมต่อมาในลีก โดยมีอีก 1 นัดที่ลงเล่นในโกปา เดล เรย์ ซึ่งเขาได้ลงตัวจริงเช่นกัน

ปัจจุบัน เกตาเฟ่ รั้งอยู่อันดับที่ 8 ในลาลีกา ทีมของ โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่แพ้ใครเลยตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน พวกเขามีคิวพบกับ ลาส พัลมาส คืนวันศุกร์นี้

อ่าน 559 ครั้ง