สื่อกระทิงเผย! ราชันเตรียมยื่นข้อเสนอสุดท้าย "ปธ.เป้" มกรานี้


สื่อกระทิงเผย! ราชันเตรียมยื่นข้อเสนอสุดท้าย
เรอัล มาดริด เตรียมยื่นข้อเสนอสุดท้ายให้กับ คิลิยัน เอ็มบาปเป้ ในช่วงเดือนมกราคมนี้เพื่อพยายามคว้าตัวเขามาร่วมทีมแบบฟรีๆในซัมเมอร์ 2024

มหากาพย์ ‘มาดริด-ประธานเป้’ กลับมาเป็นไฮไลท์อีกครั้งและในครั้งนี้เชื่อกันว่าอาจเป็นตอนจบของนิยายการเดินทางที่กินเวลามากว่า 5 ปีบทนี้

ตามรายงานของ Relevo สื่อสเปนได้เผยว่า “ราชันชุดขาว” จะยื่นข้อเสนอให้กับดาวยิงแชมป์โลก 2018 ในช่วงต้นปี 2024 เพื่อคว้าตัว เอ็มบาปเป้ มาร่วมทีมแบบฟรีๆหลังสัญญาปัจจุบันของเขากับ เปแอสเช จะหมดลงในตอนสิ้นสุดฤดูกาล

จนกว่าจะถึงเดือนมกราคม ตาม ‘กฎบอสแมน’ ของฟีฟ่า เรอัล มาดริด ปฏิเสธที่จะติดต่อกับนักเตะในช่วงที่ผ่านมา โดยภายหลังจากปีใหม่สถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปหลังสัญญาของ เอ็มบาปเป้ เข้าสู่ช่วง 6 เดือนสุดท้ายกับ เปแอสเช

ทาง มาดริด ตั้งเป้าหมายที่จะติดต่อคว้าตัวสตาร์ชาวฝรั่งเศสรายนี้เป็นครั้งสุดท้ายหลังพยายามคว้าตัวเขามาร่วมทีมตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

“ราชันชุดขาว” นั้นได้เรียนรู้จากบทเรียนที่ผ่านมาในอดีตและจะไม่ยอมเล่นตามเกมของฝ่าย เอ็มบาปเป้ ในแบบที่นักเตะต้องการ เพราะพวกเขาเชื่อมั่นในขุมกำลังตอนนี้รวมถึงการย้ายมาของ เอนดริค วันเดอร์คิดชาวบราซิลจาก พัลไมรัส ที่จะมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ 2024

อ่าน 554 ครั้ง