สร้างทีมใหม่!สื่อโหม...ผีมีแผนปล่อย 3 แข้งสตาร์ปีใหม่นี้


สร้างทีมใหม่!สื่อโหม...ผีมีแผนปล่อย 3 แข้งสตาร์ปีใหม่นี้
รายงานข่าวจาก Independent เปิดเผยว่า เอริค เทน ฮาก บอสใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนปล่อย 3 ผู้เล่นตลาดมกราคมนี้ ขณะที่เขาเองพยายามปรับปรุงและสร้างทีมขึ้นมาใหม่ ท่ามกลางข่าวลือว่า เขาคุมผู้เล่นไม่อยู่แล้ว


กลายเป็นประเด็นขึ้นมาเมื่อต้นสัปดาห์ เมื่อสกาย สปอร์ต ออกมาเปิดเผยว่า กุนซือชาวดัตช์เอาลูกทีมครึ่งทีมไม่อยู่แล้ว ก่อนจะออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวและสั่งแบนสื่อหลัก 4 เจ้าต้นตอข่าวลือดังกล่าวในงานแถลงข่าว ก่อนเกมชนะเชลซี เมื่อวันพุธ

ล่าสุด Independent ได้ออกมาเปิดเผยว่า เทน ฮาก มีแผนปล่อย 3 ผู้เล่นซีเนียร์ในตลาดมกราคม ไล่ตั้งแต่ เจดอน ซานโช่, ราฟาเอล วาราน และ คาเซมิโร่

โดยซานโช่ ที่ย้ายมาจากดอร์ทมุนด์ เมื่อปี 2021 ถูกหั่นชื่อทิ้งจากทีมนับตั้งแต่ "ยอมหักไม่ยอมงอ" ไม่ยอมขอโทษเทน ฮาก หลังทั้งคู่ออกมาตอบโต้กันผ่านสื่อ

ส่วน วาราน ตอนนี้ก็หลุดจากการเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆของทีมไปแล้ว หลัง เทน ฮาก เลือกใช้งาน แฮร์รี่ แมคไกวร์, วิคตอร์ ลินเดเลิฟ และจอนนี่ อีแวนส์ ก่อนหน้าเขา

และสุดท้าย คาเซมิโร่ ที่ฟอร์มสุดยอดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่มาปีนี้ผลงานดร็อปลงอย่างมาก รวมไปถึงปัญหาเรื่องสภาพความฟิตและอาการบาดเจ็บ

และจากการมาของ เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ ที่มุ่งเน้นอยากสร้างทีมดูผู้เล่นอายุน้อย จึงมีความเป็นไปได้ที่การเจรจาเพื่อย้ายทีมมกราคมอาจเกิดขึ้น

ทั้งนี้ วาราน ในวัย 30 ปี และ คาเซมิโร่ ในวัย 31 ปี ถูกดึงมาจากเรอัล มาดริด ในปี 2021 และ 2022 ตามลำดับ ค่าตัวรวมกัน 112 ล้านปอนด์

อ่าน 568 ครั้ง