บ้านผลบอล
ทีเด็ดบอล
วิเคราะห์บอล
บอลพรุ่งนี้
ผลบอล
ข่าวฟุตบอล
thscore
ผลบอลสด
เว็บบอร์ด
ดูบอลออนไลน์
ติดต่อเรา
สื่อเผย!..พี่เสือเล็ง "อลอนโซ่" เป้าหมายเบอร์หนึ่งนั่งกุนซือ
สกาย แดนเบียร์รายงานว่า ชาบี้ อลอนโซ่ เป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่งของ บาเยิร์น มิวนิค สำหรับการดึงมารับตำแหน่งต่อจาก โธมัส ทูเคิ่ล และมีการติดต่อเกิดขึ้นแล้วแต่เจ้าตัวยังไม่สนใจทบทวนอนาคตเวลานี้
ฟอร์มอันย่ำแย่ของ บาเยิร์น ที่แพ้มา 3 เกมหลังสุดเสี่ยงต่อการชวดแชมป์ทุกรายการ ทำให้พวกเขาและ ทูเคิ่ล ตัดสินใจแยกทางกันตอนจบฤดูกาล
พวกเขาเริ่มต้นซีซั่นได้ดีก่อนฟอร์มจะดร็อปจนทำให้ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ที่นำโดย อลอนโซ่ ก้าวขึ้นมาเป็นจ่าฝูงของบุนเดสลีก้ามีแต้มเหนือ บาเยิร์น 8 คะแนน
บาเยิร์น ตกรอบจากเดเอฟเบ โพคาลไปแล้วส่วนในเวทีแชมเปี้ยนส์ลีกพวกเขาก็แพ้ให้กับ ลาซิโอ ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก
แล้วรายงานระบุว่า "เสือใต้" ก็หมายตา อลอนโซ่ อดีตกองกลางของพวกเขาเอาไว้เป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่งสำหรับการรับตำแหน่งกุนซือต่อ
เชื่อกันว่ามีการติดต่อหาแล้วด้วยแต่ อลอนโซ่ ได้แจ้งว่าเขาไม่มีความสนใจจะทบทวนอนาคตตัวเองในตอนนี้ และโฟกัสไปกับการพา "ห้างยา" คว้าแชมป์
ทั้งนี้ บาเยิร์น จะต้องเจอกับคู่แข่งอย่าง ลิเวอร์พูล ที่ต้องมองหากุนซือใหม่เหมือนกันหลัง เยอร์เก้น คล็อปป์ จะออกจากตำแหน่งสิ้นฤดูกาล
อ่าน 542 ครั้ง
พี่เสือใกล้เฮต่อสัญญา 4 ปี "เดวีส"
ผีปล่อย "ฮิวกิลล์" เก็บเวลต่อทีมลีกทู
"พี่น้อย" อำลาบิลเบาโยกซบโบคาไร้ค่าตัว
บอสเจ๋งเร้า "อาหมัด" ต้องพัฒนาอีกมาก
ยังไม่มากพอ! ผีปัด 40 ลป.นาโปลียื่นซื้อ "การ์นาโช่"
งูตกลงจ่าย 7+2 ล.แลกกลางดาวรุ่งฟ้าขาว
แซงฮ็อตช็อต! "อิซาค" ทำสถิติแข้งนิวฯ ยิง 8 นัดติด
เผย..เสือใต้เซ็นล่วงหน้า "บิสชอฟ" เด็กปั้นฮอฟฯ
อิปสวิชเฟิร์มสอย "ฟิโลจีน" ปีกวิลล่า 23 ลป.
สื่อเผย..หงส์พร้อมปล่อยยืม "แดนส์" เสริมกระดูก