สื่อเบียร์เผยพี่เสือวาง"ฮาเวิร์ตซ์"เป้าหมายเสริมทัพซัมเมอร์หน้า


สื่อเบียร์เผยพี่เสือวาง
มีรายงานว่า "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค มีแผนที่จะทุ่มเงินก้อนใหญ่เพื่อคว้าตัว ไค ฮาเวิร์ตซ์ กองกลางดาวโรจน์ของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาร่วมทีมในซัมเมอร์หน้า

ไค ฮาเวิร์ตซ์ เป็นหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทางบาเยิร์น มิวนิค อีกทั้งยังได้รับความสนใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรป

อย่างไรก็ตามแม้ทัพ "เสือใต้" มีแผนจะสร้างทีมใหม่หลังจากการปล่อยตัวนักเตะตัวหลักในทีมหลายคนออกไป แต่ก็ไม่สามารถที่จะเสริมทีมใหม่ทั้งหมดได้ในตลาดรอบเดียว หลังจากที่ได้ตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่, อิวาน เปริซิช และ มิคาแอล คุยซองซ์ มาร่วมทีม

จากรายงานของ SZ เผยว่าทางบาเยิร์นได้วาง ฮาเวิร์ตซ์ ไว้เป็นเป้าหมายหลักในซัมเมอร์หน้า ในขณะที่ทาง เลเวอร์คูเซ่น เองก็รับรู้ถึงการที่จะต้องเสียนักเตะไป โดยรายงานเชื่อว่าค่าตัวของนักเตะวัย 20 ปีจะอยู่ที่ประมาณ 100 ล้านยูโร

นอกจากนั้น คริสเตียน ฟอร์ค นักข่าวชื่อดังของทาง Sport Bild ยังออกมายืนยันว่าได้เริ่มมีการพูดคุยกับทุกฝ่ายแล้ว แต่ทว่าดีลยังไม่ใกล้เคียงที่จะเสร็จลุล่วง

แม้ว่า ฮาเวิร์ตซ์ จะเริ่มตกเป็นข่าวกับทางบาเยิร์นในซัมเมอร์นี้ แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาปฎิเสธข่าวลือเหล่านั้น และตัดสินใจจะอยู่ที่เลเวอร์คูเซ่น ต่อไปอีกฤดูกาล

ฮาเวิร์ตซ์ ถูกยกย่องให้เป็นดาวรุ่งความหวังใหม่ของเยอรมัน หลังจากทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ โดยทำไปถึง 20 ประตูและ 6 แอสซิสต์ จากทุกรายการให้กับต้นสังกัดในฤดูกาลที่ผ่านมา

อ่าน 442 ครั้ง


UFABET