เผยตราหมีคุยต่างดาวฉลุย"ซัวเรซ"ย้ายฟรีจ่ายแค่โบนัส


เผยตราหมีคุยต่างดาวฉลุย
ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวตลาดซื้อขายคนดัง ยืนยัน บาร์เซโลน่า และแอตเลติโก้ มาดริด บรรลุข้อตกลงปล่อยตัว หลุยซ์ ซัวเรซ ให้ย้ายไปเล่นให้ทีมตราหมีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้เหลือแค่รอเวลาปิดดีลอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ขณะที่รายงานข่าวจาก กาเดน่า เซร์ เปิดเผยว่า ในข้อตกลงระหว่างสองสโมสร ทีมตราหมีจะไม่เสียค่าทำสัญญา ซัวเรซ แต่จะต้องจ่ายในรูปของโบนัสให้ทีมจากต่างดาว 2 ล้านปอนด์ ทุกครั้งที่ทีมผ่านเข้าไปจนถึงรอบรองชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในขณะที่ยังมีซัวเรซอยู่ในทีม

พร้อมระบุด้วยว่า ซัวเรซ จะทำสัญญา 2 ปี รับค่าเหนื่อยกับทีมตราหมีตกซีซั่นละ 7.5 ล้านยูโร

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือจาก อีเอ็นพีเอ็น ออกมาว่า บาร์เซโลน่า จะบล็อคไม่ให้ ซัวเรซ ย้ายไปแอตเลติโก้ มาดริด เนื่องจากพิจารณาเป็นคู่แข่งแย่งชิงความสำเร็จโดยตรง

แต่ล่าสุด โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวตลาดซื้อขายคนดัง ความแม่นยำระดับเทียร์ 1 ได้ออกมายืนยันว่า ขทางทีมตราหมีกับต่างดาวได้บรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว หลังการประชุมเมื่อคืนวันอังคารผลเป็นไปในทิศทางบวก 100 เปอร์เซนต์ ไม่มีอุปสรรคใดๆทั้งสิ้น

โดยเจ้าตัวเตรียมย้ายมาเป็นผู้เล่นใหม่ตราหมีอย่างแน่นอน ตอนนี้เหลือเพียงแค่รอเวลาเท่านั้น

ทั้งนี้ มาร์ก้า ก็ออกมาเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ไม่นานว่า ถ้าบาร์ซ่า บล็อคไม่ปล่อยตัวซัวเรซให้ พวกเขาจะหันไปดึง เอดินสัน คาวานี่ ที่เป็นฟรีเอเยนต์อยู่ในขณะนี้เขาสู่ทีมแทน ภายหลังทีมกำลังจะปล่อยตัว อัลบาโร โมราต้า ให้ย้ายไปยูเวนตุส

อ่าน 38 ครั้ง


UFABET