บ้านผลบอล
ทีเด็ดบอล
วิเคราะห์บอล
บอลพรุ่งนี้
ผลบอล
ข่าวฟุตบอล
thscore
ผลบอลสด
เว็บบอร์ด
ดูบอลออนไลน์
พี่เสือเอาจริงยื่น 45 ล้านยูโรขอซื้อ"คูลิบาลี่"
มีรายงานจากสื่อในอิตาลี เผยว่า บาเยิร์น มิวนิค ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับ นาโปลี เพื่อคว้าตัว คาลิดู คูลิบาลี่ แล้วที่มูลค่า 45 ล้านยูโร
ดาวเตะวัย 29 ปี ถือว่าเป็นกองหลังชั้นนำที่ตกเป็นข่าวกับทีมยักษ์ใหญ่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ด้วยค่าตัวที่ถูกตั้งไว้สูงถึง 120 ล้านยูโร จนไม่มีทีมไหนกล้าดำเนินการจริงจัง และแม้ว่าช่วงหลังนักเตะจะอายุสูงขึ้นและตัวเลขตามหน้าสื่อจะเหลือ 70-80 ล้านยูโร แล้วก็ยังไม่มีทีมไหนคว้าตัวมาได้อยู่ดี
อย่างไรก็ตามรายงานล่าสุดจาก Tuttomercato เผยว่าประธานสโมสรอย่าง ออเรลิโอ เด ลอเซนติส ได้เข้าพบกับตัวแทนของนักเตะเพื่อพิจารณาข้อเสนอที่ทาง "เสือใต้" ยื่นเข้ามาอย่างเป็นทางการแล้วที่ 45 ล้านยูโร
แม้ว่าข้อเสนอดังกล่าวจะน้อยกว่าที่พวกเขาต้องการอยู่มากก็ตาม แต่มีความเป็นไปได้ที่ทาง นาโปลี จะยอมรับข้อเสนอดังกล่าวเนื่องจากพวกเขาได้รับผลกระทบการเงินจากวิกฤตไวรัสอย่างหนัก และนักเตะเองก็เหลือสัญญากับทีมแค่ 2 ปีเท่านั้น
บาเยิร์น เองก็ยังคงตกเป็นข่าวเสริมทัพอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในตำแหน่งแผงหลังแม้ว่าจะเพิ่งคว้าตัว ดาโยต อูปาเมกาโน่ มาก็ตาม เพราะเชื่อว่าพวกเขาต้องการจะเริ่มสร้างทีมใหม่ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์นี้
อ่าน 99 ครั้ง
"พ่อเมสซี่"โผล่บาร์เซโลน่าเตรียมถกอนาคตลูกชาย
ท๊อฟฟี่พร้อมปล่อย"คีน"ซัมเมอร์นี้หากได้ค่าตัวราว 50 ล้านยูโร
เผยสิงห์แจมผีเล็งคว้า"วาราน"ซัมเมอร์นี้
โรมาโน่เผยหงส์ยังลุยคว้า"โคนาเต้"-เตรียมสัญญายาว 5 ปี
ผีช็อคจิ้งจอกโขกค่าตัว"โฟฟาน่า" 80 ล้านปอนด์
"เบนเซม่า"เตรียมขยายสัญญาอยู่ราชันถึงปี 2023
ลือหงส์จีบ"ซัวเรซ"คืนรังหาก"ซาลาห์"ย้าย
เสือเหลืองเล็งทุ่ม 30 ล้านยูโรสอย"ลาครัวซ์"หลังโวล์ฟสบวร์ก
สื่อกระทิงเผยต่างดาวยังสนดึง"โอลโม่"กลับทีม
"ลินการ์ด"ยังไม่ชัวร์อยากกลับหลุมผีหรือไม่