สื่อกระทิงเผย P$G หวังฉกฟรี "เด็มเบเล่" หลังสัญญาใหม่ต่างดาวสะดุด


สื่อกระทิงเผย P$G หวังฉกฟรี
สื่อชื่อดังแดนกระทิงอย่าง Marca เปิดเผยว่าการที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แสดงความสนใจจะเซ็นสัญญาฟรีกับ อุสมาน เด็มเบเล่ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้การเจรจาสัญญาใหม่กับ บาร์เซโลน่า มีปัญหา

แข้งวัย 24 ปี กำลังเข้าอยู่ในช่วงสุดท้ายในสัญญากับ "ต่างดาว" ต้นสังกัดในปี 2022 ในขณะที่ทีมเองก็กำลังพยายามที่จะเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะเพื่อไม่ให้เสียเขาไปแบบฟรีๆจากค่าตัวที่รวมแล้วอาจสูงถึง 148 ล้านยูโร

โดยจากรายงานก่อนหน้านี้เผยว่านักเตะเองยังคงไม่มีท่าทีรีบร้อนในการต่อสัญญาใหม่หลังยังมีภารกิจรับใช้ทีมชาติฝรั่งเศส ในศึกยูโร 2020 จนทำให้ทางสโมสรเกิดความกังวลในเรื่องดังกล่าว และยังมีความเป็นไปได้ที่นักเตะอาจจะโชว์ฟอร์มได้ดีจนได้รับความสนใจจากทีมอื่นเข้ามาอีก

ล่าสุดจากการเป็นเผยของ Marca อ้างว่าทีมคู่อาฆาตอย่าง "เปแอสเช" กลายมาเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้การเจรจาสัญญาใหม่ไม่คืบหน้า หลังพวกเขาแสดงความสนใจที่จะเซ็นสัญญากับนักเตะแบบฟรีเอเยนต์ในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า

ยอดทีมจากปารีสถือเป็นเสี้ยนหนามกวนใจของ บาร์เซโลน่า ทั้งในและนอกสนามมานานหลายปี โดยล่าสุดพวกเขาก็ทำท่าจะปาดหน้าคว้าลายเซ็นเป้าหมายหลักของทีมอย่าง จินี่ ไวจ์นัลดุม ไปครองในนาทีสุดท้าย

อ่าน 58 ครั้ง