สื่อเลี่ยนลือ "หงส์" เปิดศึกผี สนใจ "โรเมโร่" เสริมหลัง


สื่อเลี่ยนลือ
รายงานข่าวจาก Calciomercato.com เปิดเผยว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจอยากได้ตัว คริสเตียน โรเมโร่ กองหลังสารพัดประโยชน์ของอตาลันต้ามากกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ปราการหลังทีมชาติอาร์เจนติน่าจะได้รับไฟเขียวย้ายทีมได้ก็ต้องเมื่อได้ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 50 ล้านยูโรเท่านั้น

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูเรื่องทัพปิศาจแดงให้ความสนใจยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัวโรเมโร่ ก่อนจะถูกบอกปัดกลับมาเนื้องจากอตาลันต้า ต้องการค่าตัวนักเตะในราคาที่ไม่ต่ำกว่า 50 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตามล่าสุด Calciomercato.com ออกมาอ้างว่า ทัพหงส์แดง เป็นทีมที่ยื่นข้อเสนอจริงจังให้อตาลันต้าพิจารณา และมีสถานการณ์ในตลาดซื้อขายที่ได้เปรียบทีมอื่น

สำหรับกองหลังวัย 23 ปี ทำสัญญายืมตัวมาจากยูเวนตุส จนถึงปี 2022 มีเงื่อนไขบังคับซื้อขาดในราคา 16 ล้านยูโร รวมเบ็คเสร็จแล้วทุกอย่างแล้ว อตาลันต้าต้องจ่ายให้ทีมม้าลาย 18.5 ล้านยูโร

แต่มูลค่าการซื้อขายของโรเมโร่ สูงขึ้นเป็น 2 เท่าตามผลงานที่โดดเด่นเล่นเป็นตัวหลักช่วยนำทีมประสบความสำเร็จได้เซเรีย อา, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก แชะโคปปา อิตาเลีย

ไปจนถึงยกระดับฝีเท้าจนถึงขั้นติดทีมชาติอาร์เจนติน่าและยิงประตูแรกได้เป็นที่เรียบร้อย ส่งผลให้อตาลันต้า กล้าที่จะเรียกค่าตัวนักเตะในระดับที่สูงถึง 50 ล้านยูโรในที่สุด

อ่าน 62 ครั้ง