เลิกลือ!.."พอช" ยันแฮปปี้ดีกับ PSG ไม่ปล่อยข่าวผีทำเสียสมาธิ


เลิกลือ!..
เมาริซิโอ ปอเชตติโน่ กุนซือปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยืนกราน ตนเองมีความสุขดีกับการคุมเปแอสเช และจะไม่ยอมให้ข่าวลือคุมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาทำให้เขาเสียสมาธิจากงานที่ทำอยู่


พอช ตกเป็นข่าวลือหนาหูนับตั้งแต่วันที่โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ถูกไล่ออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าเป็นเต็มหามจะถูกดึงไปทำทีมต่อ และตัวเขาก็สนใจงานนี้ด้วย เนื่องจากเริ่มไม่มีความสุชเพราะมีปัญหากับทางเลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬา

ปอเชตติโน่ ได้มีโอกาสพูดในเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนพาลูกทีมพบแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วันพุธนี้ บอสใหญ่ยอดทีมฝรั่งเศส ยังยืนยัน มีความสุชดีกับงานที่ทำ

"ผมยังโฟกัส, โฟกัสมากๆกับฟุตบอล ผมไม่ใช่เด็กแล้ว, ผมใช้เวลาทั้งขีวิตกับการเล่นฟุตบอล และตอนนี้มันคือปีที่ 12 บนเส้นทางโค้ช เราอยู่ในงานที่เต็มไปด้วยข่าวลือ ผมเข้าใจดีว่ามันเกิดอะไรขึ้น" พอช ดับเทียน

"เรื่องแบบนี้ไม่สามารถวอกแวกได้เลย มันเต็มไปด้วยข่าวลือ เราต้องอยู่กับมันให้ได้, เราโฟกัส, ทุ่มเท 100 เปอร์เซนต์เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดจากสโมสรและนักเตะ"

"ผมมีความสุขมากกับเปแอสเช สำหรับเกมวันพรุ่งนี้ เราจะโฟกัสเพื่อผลการแข่งขันที่ดีที่สุดที่เราจะทำได้"

นอกจากนี้ ปอเชตติโน่ พูดถึงเรื่องสัญญาที่กำลังจะหมดลงหลังจบซีซั่น 2022-23 ว่า

"สัญญาของผมมีจนถึงปี 2023 ฤดูกาลนี้และอีก 1 ฤดูกาล ผมไม่ได้พูดอะไรที่นอกเหนือไปกว่านี้ ผมมีความสุขมากที่เปแอสเช และนั่นคือความจริง" พอช กล่าว

อ่าน 57 ครั้ง